Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Giao hàng tận nơi, thu tiền tại chỗ.Ship COD

Bạn e ngại phải thanh toán qua thẻ ATM hoặc phải chuyển tiền qua Ngân hàng vì còn nhiều hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin của bạn chưa yên tâm về dịch vụ, hiện chúng tôi đã áp dụng hình thức nhận hàng và thành toán tiền cho Nhân viên Bưu điện theo cách thức như sau:

- Áp dụng cho tất cả mọi trường hợp ở tỉnh (ngoại trừ vùng sâu, vùng xa và hải đảo).

- Hình thức nhận hàng và thanh toán được diễn ra khi nhân viên cty chuyển phát giao hàng tận nhà và thu tiền trực tiếp của Quý khách.

- Quý khách đặt hàng qua hình thức này vui lòng cho thông tin càng chi tiết càng tốt (sẽ dể dàng cho việc nhận hàng của Quý khách).

- Ngoài tiền hàng, Quý khách phải thanh toán thêm một khoản phí vận chuyển tương đương với trọng lượng Quý khách đặt mua (để biết mức phí xin vui lòng liên hệ 0973065994 )

Nguyên tắc khi nhận đơn hàng và thời gian giao hàng:

- Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng và sẽ xác nhận bằng điện thoại với Quý khách.

- Trước khi tiến hành giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại trước với Quý khách để Quý khách có sắp xếp công việc và nhận hàng trong khoảng thời gian đó.

- Để giúp chúng tôi phục vụ Quý khách tốt hơn, nếu không có thời gian để nhận hàng trực tiếp, Quý khách có thể nhờ người thân nhận giúp hoặc hẹn lại thời gian để nhận hàng nhằm tránh trường hợp nhân viên giao hàng đến nơi mà không trao hàng được tận tay cho Quý khách.

- Thời gian nhận hàng phụ thuộc hoàn toàn vào Cty chuyển phát, tuy nhiên thông thường là từ 24h - 72h kể từ thời điểm đặt hàng

- Sau khi hoàn tất chuyển hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để có thể tham khảo tình trạng đơn hàng của mình được chuyển như thế nào.

- Riêng trường hợp ở các Thành phố lớn, thời gian nhận hàng là 24h kể từ lúc chuyển hàng.

Xin lưu ý khi đặt hàng qua điện thoại: 

- Tất cả thông tin sản phẩm đã được đăng tải trên website kể cả nguồn khác để quý khách tìm hiểu thêm, cho nên quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua hàng. Và nếu có thắc mắc gì xin điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ qua đường dây nóng 0973065994

- Vì mua hàng là một hình thức nghiêm túc, xin Quý khách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.  nhắn tin hỏi sản phẩm hay những thông tin cần tìm hiểu, chúng tôi xin trả lời qua tin nhắn để Quý khách hàng cảm thấy được yên tâm và tin tưởng hơn.

- Khi nhân viên giao hàng Quý khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm để chắc chắn chúng tôi giao đúng sản phẩm mà Quý khách đặt, tránh trường hợp nhầm lẫn.


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll