Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Nên mua mua đàn guitar của shop nào tại cân thơ

 Mua đàn guitar phù hợp cho người mới tập chơi ?, tại cần  thơ nên mua đàn guitar của shop nào ? guitar Trường Sa chi nhánh Cần Thơ uy tín chất lượng không ?... Đó là các câu hỏi mà các bạn muốn chơi đàn Guitar tại Cần Thơ đếu đặt ra trước khi chọn cho mình một cây đàn guitar phù hợp.
 Hiện nay tại cần thơ có khá nhiều cửa hàng đàn guitar nhưng để chọn được một shop đàn guitar uy tín nhất cần thơ không phải ai cũng biết.có thể các  bạn chọn theo lời giới thiệu của bạn bè,người quen hoặc nhờ sự tư vấn của 1 người bạn đang  chơi cây đàn đã mua một shop đàn guitar nào đó tại cân thơ...
  Nhưng thực ra bạn cũng có thể chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý,phù hợp nếu bạn biết được nhưng tiêu chí để chọn đàn guitar như sau :
 1. Dáng đàn cũng như kích cỡ của đàn.
♦ 
Thời gian và kế hoạch chơi nên được chú ý nhất khi bạn chọn kích thước đàn. Thêm vào đó là thể loại nhạc, môi trường chơi và thể trạng của người chơi. Nếu bạn là người chơi nghiêm túc thì một cây đàn dáng chuẩn là lựa chọn tối ưu

guitar acoustic dáng D đầy

2.Câc bộ phận trên đàn và kích thước của từng bộ phận đó 
 ♦  Dáng cần (neck shape) là hình dáng của mặt sau của cần đàn và quyết định cây guitar sẽ cho cái tay trái của người chơi cảm giác như thế nào. Khả năng chơi của 1 cây đàn được quyết định bởi việc chạm đến các ngăn, nhất là khi bạn đánh những hợp âm phức tạp đòi hỏi căng các ngón tay.

Đàn acoustic gỗ cong tự nhiên cao cấp HD450 A - giá 4tr5
3.Gỗ đàn là gỗ thịt ( gỗ tự nhiên) hay gỗ ép công nghiệp ?
   Mặt làm từ gỗ thịt . Giống như tên gọi, nó là một miếng gỗ đặc hoàn hảo được cắt ra từ thân cây, hoặc phổ biến hơn là được ghép lại bởi 2 miếng gỗ thịt đồng chất cũng được cắt ra từ thân cây (thật ra cách làm này dễ hơn do tương quan kích thước của thân cây và mặt đàn). Loại mặt trên này thường tạo ra chất âm “dày” hơn. Tấm gỗ này qua thời gian nếu được giữ gìn và bảo dưỡng tốt sẽ khiến chất âm vang “rộng” hơn và có độ ngân nhiều hơn. Tấm gỗ thịt cũng có tính thẩm mỹ cao hơn nhờ các vân gỗ tự nhiên. Nhưng nhìn chung, mặt làm từ gỗ thịt đạt chuẩn thường có giá khá cao, do các yếu tố về tiêu chuẩn gỗ cũng như tiêu chuẩn trong khâu sản xuất.

Guitar Clasic gỗ Cẩm ấn HD500C - Gía 5tr

 Đàn được gia công càng kỹ thì càng bền, và từ đó giá sẽ cao hơn. Khi chọn đàn guitar acoustic, hay các loại đàn guitar thùng các bạn hãy để ý những yếu tố sau để đánh giá mức độ gia công đàn kỹ hay không:

 • Lớp sơn mượt, trầy xước không đáng kể.
 • Đảm bảo rằng không có vết nứt trên thùng đàn.
 • Bộ phận giữ dây, lên dây, khóa đàn,… vẫn bình thường.
 • Vuốt tay theo cạnh đàn.
 • Ti chống cong cần ( hiện tại tất cả đàn do xưởng Guitar Trường Sa sx đều có ty chỉnh cần  )
 • Action không được quá cao.
 • Cần đàn không bị cong.  

Đàn acoustic gỗ KOA HD350A -  GIÁ 3TR5
 • Kết Luận :
 • Hãy đi chọn mua đàn guitar acoustic cùng với một người đã biết về đàn nếu được. Như vậy là bạn không phải lo lắng gì nữa rồi.
 • Không nên chọn một cây đàn guitar acoustic quá rẻ. Nếu action cao và âm thanh không tốt thì khuyên bạn thật lòng: đừng chọn nó.
 • Nhờ người bán đánh thử một bài để bạn nghe được âm thanh của nó. Nếu có lẫn tạp âm thì nên hỏi lại người bán để giai quyết nhé.
 • Lựa chọn cây đàn phù hợp với nhu cầu học của mình. Đừng dùng guitar điện để học đệm hát nhé!
 • Cẩn thận với guitar được sang nhượng. Đặc biệt là câu “hàng nữ xài kỹ” nhé, vì trong đàn guitar thì chưa biết được nam hay nữ xài đồ kỹ hơn đâu. Phải kiểm tra âm thanh, thùng có nứt không, có ảnh hưởng gi không, lý do tại sao lại bán,…
 • Cuối cùng, hãy thử một cây guitar tốt hơn cây guitar bạn định chọn. Vì nó sẽ cho bạn kiểm tra được âm thanh thực mà bạn muốn .

Shop đàn guitar Trường Sa lơn Nhất miền tây nam bộ tại Cần Thơ - lh: 0973065994

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG |
Từ khóa: guitar màu hồng đàn violin giá rẻ ukuklele hậu giang guitar sinh viên ocarina tp hcm guitar vĩnh long đàn ukulele tập chơi.đàn ukulele gia rẻ guitar phím lõm sáo trúc sóc trăng ship hàng qua bưu điện kèn ocarina cần thơ trống cajon tập chơi kèn ocarina tập chơi sao tau trống cajon hậu giang guitar giá rẻ tập chơi sao dizi bán sĩ trống cajon guitar Yamaha trống đàn tranh cần thơ phụ kiện guitar trong luc lac inox guitar giá rẻ an giang sáo dọc giá rẻ guitar giá rẻ ship hàng nhận tiền học sáo trúc đàn tranh giá rẻ sáo trúc sinh viên guitar moris guitar acoustic cần thơ guitar vĩnh long tập chơi guitar đệm hát violin miền tây học guitar hậu giang cajon giá rẻ đàn phím lõm cần thơ học guitar vĩnh long cajon tốt guitar cải lương sáo trúc trường sa bán đàn ukulele hậu giang sao viet trống cajon vĩnh long ocarina đàn guitar trống cajon đồng thap học guitar day sao truc can tho guitar hậu giang mua ban sao truc can tho trong go bo nhac che Dich vụ giao hàng thu hộ tiền huyên gõ bo cần thơ cách chọn đàn guitar cảm âm sáo trúc guitar cần thơ sáo trúc tập chơi sáo tập chơi đàn tranh tập chơi guitar an giang.nhạc cụ an giang bán đàn ukulele cần thơ ocarina hậu giang bán guitar tp vĩnh long giá rẻ guitar acoustic violin cần thơ guitar cho người tập chơi hậu giang cajon an giang guitar cổ nhạc sáo trúc cần thơ học cajon an giang ocarina miền tây trống cajon cần thơ guitar yamaha sao moi tap choi trống cajon sóc trăng ship cod hoc sao truc can tho trongg cajon trường sa bán guitar cần thơ sáo trúc guitar tập chơi đàn ukelete gỗ trống gõ bo inox tập sáo trúc sáo dọc cần thơ đàn tranh tốt guitar morris. sáo recoder guitar giá rẻ chất lượng cao sáo trúc vĩnh long cajon tập chơi đàn violin tập chơi dạy sáo trúc cần thơ

Bài viết liên quan

Vui lòng đợi!


Scroll