Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Shop Đàn cổ tranh tại Sài Gòn || Đàn Guzheng Sài Gòn

 Hiện nay phong trào chơi đàn cổ tranh tại TP Hồ Chí Minh,Bình Dương và các tỉnh lân cận đồng bằng sông Cửu Long đang rất phổ biến.Đàn Cổ Tranh hay còn gọi là Đàn Guzheng  )được biết đến là đàn thập lục, đây là loại đàn có xuất xứ từ Trung Hoa với lịch sử hơn 2500 năm. Đàn có 16 dây nên nó có tên gọi làThập Lục. Đàn Guzeng thường được làm bằng gỗ cây Phượng. Cấu tạo của đàn gồm một hộp âm thanh hình chữ nhật và một bề mặt trong một đường cong với chuỗi chặt chẽ, đó là một bộ có 17 dây trong triều đại nhà Đường và sau đó tăng lên 19 rồi 21 dây. Ngày nay, có một số loại Đàn Cổ Tranh hiện đại có đến 25 dây.
 
các loại đàn cổ tranh phổ biến nhất hiện nay


Đàn Cổ Tranh Hiệu Tiêu Đồng Full size giá 6tr8
 

 Qua tìm hiểu ta có thể thấy đàn tranh guzheng có bề dày lịch sử lâu đời có chỗ đứng to lớn đối với nền âm nhạc dân tộc Trung Quốc. Giờ đây các loại đàn tranh đàn tranh trung quốc guzheng cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nhưng về cấu tạo thì không còn nhiều sự thay đổi như ngày trước nữa.


Phong cách chơi đàn cổ tranh Guzheng

Nếu các bạn muốn học đàn tranh, hãy nghiên cứu xem bản thân muốn chơi đàn tranh Trung Quốc hay là Đàn Tranh Việt Nam. Mỗi dòng đàn đều có nhiều kiểu dáng kích cỡ + số dây khác nhau phù hợp với từng dòng nhạc nen hãy đọc kĩ nhé.

   
Lớp học đàn cổ tranh tại Nhạc cụ Trường Sa chi Nhánh Cần Thơ


 

   Các bạn trẻ tham gia lớp học đàn cổ tranh tại chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ:
512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)
Phone:
Hotline: 0948.908.250 Zalo  Ms Phương


Vui lòng đợi!


Scroll