Qùa Tặng Âm Nhạc

Sản phẩm khuyến mãi

Nên học đàn guitar Miễn phí hay có phí || Guitar Trường Sa

 Nên học đàn guitar miễn phí hay có phí ?

Bạn đang có nhu cầu học đàn guitar và bạn không biết chi phí để học guitar như thế nào? Bạn tự hỏi không biết học phí lớp học đàn guitar bao nhiêu tiền? Mua một cây đàn guitar bao nhiêu tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ sẽ giải đáp các thắc mắc giúp bạn hình dung rõ hơn về các chi phí cần thiết khi đầu tư học đàn guitar  cho người mới bắt đầu.

 

1. Lựa chọn đàn guitar

Để có thể học guitar thì bạn cần đầu tư một cây đàn. Vậy giá của một cây guitar là bao nhiêu? Cũng như các mặt hàng khác, đàn guitar có giá rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn mua cho mình cây đàn phù hợp.

Nếu là học sinh sinh viên, có nguồn tài chính eo hẹp thì bạn có thể chọn các cây đàn guitar giá rẻ chỉ từ 800 đến 1 triệu VND ,hoặc những cây đàn thanh lý giá rẻ mà chất lượng còn tốt . Tuy nhiên những cây đàn mới giá rẻ  được làm từ gỗ công nghiệp  nên chất lượng âm thanh  cũng chỉ ở mức trung bình , tuổi thọ đàn không cao.


Dòng đàn guitar giá rẻ từ 800k

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu dòng đàn giá rẻ, Nhạc cụ Trường Sa cũng đã sản xuất các cây đàn có giá hợp lý, chỉ từ 1 triệu đến 4 triệu đồng. Những cây đàn này có vẻ ngoài bắt mắt và âm thanh vẫn đạt chuẩn. Nếu bạn có khả năng đầu tư một cây đàn tốt hơn để học guitar, bạn có thể chọn phân khúc đàn chất lượng. 
 


Đàn guitar gỗ Mahogani giá chỉ 3tr5

 

 

2. Học phí lớp dạy đàn guitar bao nhiêu tiền?
 Tùy vào nhu cầu mà có thể xác định số tiền mà bạn cần theo học. Nếu bạn tự học được thì tốt, còn nếu không, bạn có thể đầu tư vào các trung tâm âm nhạc. Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm về guitar thì bạn nên đến các trung tâm, như vậy sẽ được đào tạo bài bản, nắm được các kỹ thuật cơ bản, sau đó việc tự học sẽ dễ dàng hơn. Vậy học phí lớp dạy đàn guitar bao nhiêu tiền?

thì cũng sẽ có cái giá trị của miễn phí ,bởi vì người dạy đàn guitar miễn phí có thể không có chuyên môn về guitar hoặc là họ chỉ biết đệm đàn và hướng dẫn chơi guitar cơ bản nhưng không có giáo trình cụ thể ,họ chỉ biết được gì thì chỉ cái đó ,như vậy bạn chơi đàn khó mà thành công được nếu muốn tiếp tục chơi guitar lâu dài.học đàn guitar Miễn phí , v.v. với học phí rất đa dạng. Tùy thuộc vào chất lượng, cơ sở vật chất của trung tâm, năng lực giảng dạy của giáo viên, số lượng học viên mà các mức giá sẽ khác nhau. Thậm chí có những cơ sở dạy đàn còn cho học đàn guitar miễn phí khi mua đàn của cửa hàng đó , Nhưng thực chất học guitar cấp tốc, học guitar cho người chưa biết gì, học guitar classic, học guitar điện, học guitar nâng cao, học guitar cơ bản: khóa học đàn guitarCó rất nhiều

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không phải là các lớp dạy đàn guitar bao nhiêu tiền mà là phải tìm được địa điểm học guitar ở đâu sao cho thích hợp, uy tín và chất lượng. Bạn nên tìm các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, đã được nhiều người theo học đánh giá để tránh việc vừa mất thời gian học, vừa mất tiền mà không đem lại kết quả gì.
 


Lớp học đàn guitar tại Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ

 

 Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học guitar Cần Thơ uy tín thì Trung Tâm Nhạc cụ Trừơng Sa chi nhánh Cần Thơ là một gợi ý tốt. Đến với Ttrung tâm âm nhạc Trường Sa bạn không phải lo lắng về học phí lớp dạy đàn guitar bao nhiêu tiền bởi chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất mà Trường Sa Music mang lại sẽ xứng đáng với những gì bạn đầu tư.   Hãy đến để trải nghiệm không gian đào tạo chuẩn của các lớp Guitar căn bản và nhanh chóng đăng ký học đàn guitar để chinh phục được những giai điệu guitar!

Trên đây là giải đáp những thắc mắc về giá đàn cũng như lớp dạy đàn guitar bao nhiêu tiền. Chúc các bạn thành công!


Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ


 

Địa chỉ: Nhạc cụ Trường Sa chi nhánh Cần Thơ
512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)

Facebook: 

https://www.facebook.com/Muabanghitacantho/

Hotline:  0973065994  (7h - 21h, Thứ 2 - Chủ Nhạt  hàng tuần)

Zalo : 0973065994 Phạm Tú

 Vui lòng đợi!


Scroll